LogDog: Anti-Hack, An Ninh

7.5.6.20190820

Bạn có biết rằng cứ 4 tài khoản trực tuyến thì có 1 tài khoản bị hack không?
4.4/5 Đánh giá: 22,252
Nhà phát triển
LogDog Hacking Protection for Online Accounts
Phiên bản
7.5.6.20190820
Đã cập nhật
20 tháng 8, 2019
Yêu cầu
4.4 trở lên
Kích thước
18M
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

Bạn có biết rằng cứ 4 tài khoản trực tuyến thì có 1 tài khoản bị hack không?
Bạn có để ý đến các vụ đánh cắp danh tính hoặc tin tặc gia tăng gần đây không? Nếu bạn lưu trữ thông tin cá nhân trên tài khoản Gmail, Dropbox, Facebook hoặc Evernote, bạn cần đảm bảo 100% rằng thông tin đó được bảo vệ và bảo mật.

Nếu ai đó hack tài khoản trực tuyến của bạn – Làm thế nào để bạn biết?
LogDog (Log Dog) là một Hệ thống Phát hiện Xâm nhập di động cho các tài khoản trực tuyến của bạn. Đây là một dịch vụ bảo mật internet cảnh báo ngay lập tức cho bạn về bất kỳ hoạt động khả nghi nào trên các tài khoản của bạn – vì vậy bạn có thể thực hiện hành động và bảo vệ sự riêng tư của mình ngay lập tức. Bảo vệ xâm nhập dễ như trở bàn tay – và ứng dụng này 100% miễn phí

Log Dog bảo vệ tài khoản Gmail, Yahoo, Dropbox và Evernote khỏi tin tặc và phần mềm gián điệp và giữ các tài khoản này riêng tư.

Cách hoạt động?
LogDog liên tục quét và giám sát địa điểm và thời gian đăng nhập của các tài khoản của bạn, số lượng tin nhắn và nhiều tham số khác. Trong trường hợp hệ thống phát hiện bất kỳ điều gì bất thường, chẳng hạn như ai đó cố gắng đánh cắp danh tính, nó sẽ lập tức cảnh báo cho bạn để bạn có thể ngăn chặn tấn công. Log dog giống như một chú chó canh giữ luôn ngửi quanh tài khoản của bạn mỗi vài phút và sủa khi nó ngửi thấy mùi lạ.LogDog là một ứng dụng bảo mật mạng hoạt động như một trình diệt virus cho các tài khoản trực tuyến và bảo vệ thông tin trực tuyến của bạn.
Đặt tường lửa vào các tài khoản của bạn với ứng dụng bảo mật hiệu quả nhất có tên là LogDog, bởi vì ngay cả những chương trình diệt virus miễn phí tốt nhất cũng không thể bảo vệ bạn khỏi việc bị đánh cắp thông tin

An ninh Mật khẩu, Bảo vệ Thẻ Tín dụng và Phát hiện Đánh cắp Danh tính
Bạn đã bao giờ gửi đi một mật khẩu hay thông tin thẻ tín dụng qua email? Nếu có, chúng không còn an toàn nữa! Đặc biệt nếu bạn sử dụng một mật khẩu cho nhiều tài khoản. Mới! – “Thám tử Hòm thư đến LogDog” – LogDog giờ đã có thể quét email của bạn để phát hiện mọi mối đe dọa có chứa mật khẩu, số an sinh xã hội và thông tin tài khoản ngân hàng, liên kết lừa đảo và các dữ liệu độc hại tiềm tàng khác. Một khi các thông điệp này được phát hiện, LogDog có thể giúp bạn xóa các email đó và thông báo với đối tác để làm điều tương tự và bảo vệ bản thân họ khỏi bị đột nhập thông tin. LogDog có thể quét các tài khoản Gmail, Outlook, Outlook.com và Hotmail của bạn.

Phần mềm bảo mật LogDog bảo vệ sự riêng tư của bạn trên tất cả các tài khoản chính:
Sự riêng tư trên Facebook – Không để cho bất kỳ kẻ nào khác đăng trạng thái thay mặt bạn
Bảo mật trên Dropbox – Giữ mọi tập tin trên Dropbox của bạn an toàn và riêng tư
Bảo vệ Gmail – Không để cho bất kỳ kẻ nào xem được email của bạn
Sự riêng tư trên Evernote – Không cho phép kẻ khác tấn công lịch trình của bạn
Sự riêng tư trên Yahoo! – Thông báo nếu ai đó đang cố gắng truy cập tài khoản Yahoo! của bạn
Mới – Linkedin: Giữ danh tính công việc của bạn được riêng tư
Bảo vệ Tài khoản Slack: Bảo mật cách bạn cộng tác với đội của mình

Tính năng mới

Bug fixes

Video

Hình ảnh