Kim Từ điển Anh – Việt, Dịch Anh Việt có phiên âm

1.7

Ứng dụng tra Từ điển Anh Việt ,tra cứu từ mới nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất. Sử dụng từ điển offline bất cứ khi nào và đặc biệt hoàn toàn miễn phí và được cập nhật thường xuyên !!
2.5/5 Đánh giá: 5
Nhà phát triển
Edu-Center Learn language English Korean Japan
Phiên bản
1.7
Đã cập nhật
22 tháng 5, 2020
Yêu cầu
4.1 trở lên
Kích thước
32M
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

Ứng dụng tra Từ điển Anh Việt ,tra cứu từ mới nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất. Sử dụng từ điển offline bất cứ khi nào và đặc biệt hoàn toàn miễn phí và được cập nhật thường xuyên !!

Hệ thống Từ điển tiếng Anh Anh và Từ điển Anh Mỹ Dictionary cung cấp các giải nghĩa tiếng anh rõ ràng, đầy đủ, cùng với tính năng phiên âm, phát âm chuẩn xác, hệ thống ví dụ phong phú nhất chắc chắn sẽ là công cụ hữu ích dành cho bạn.

Hệ thống từ điển chuyên ngành đầy đủ, từ từ điển chuyên ngành kỹ thuật, từ điển tiếng anh chuyên ngành y khoa, từ điển anh ngành hóa học, từ điển tiếng việt đồng nghĩa và trái nghĩa có phân loại đầy đủ.

► Nội dung và dữ liệu chất lượng:
+ Bộ Từ điển của chúng tôi tổng hợp lượng từ vựng khổng lồ với hơn 850.000 từ cập nhật liên tục, thường xuyên. Giải nghĩa đầy đủ và rõ ràng nhất cho mỗi từ cùng với rất nhiều các ví dụ minh hoạ cho các hoàn cảnh sử dụng của từ vựng đó, tra từ tiếng anh vô cùng đơn giản.
+ Tích hợp từ điển chuyên ngành rộng lớn, bao hàm hầu hết lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống. Hoàn toàn thích hợp để học Tiếng Anh, ôn thi ngoại ngữ, luyện từ vựng TOEIC, từ vựng IELTS, TOEFL, luyện thi B2… hay làm việc, du lịch.
+ Từ điển Anh – Anh, hệ thống cung cấp từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa giúp bạn sử dụng từ vựng tốt hơn, đạt điểm cao hơn trong các kì thi.
 Phiên âm, phát âm chuẩn theo ngôn ngữ Anh Anh và Anh Mỹ. Bạn có thể nghe theo giọng US hay UK và cảm nhận sự khác biệt.
► Các chức năng tiện ích thông minh:
+ Tính năng tìm kiếm thông minh tự động hoàn chỉnh kết hợp với thuật toán tối ưu giúp tìm từ một cách nhanh chóng, hiển thị những dự đoán khi bạn gõ.
+ Tính năng chọn từ yêu thích ‘’wishlist” để ôn tập lại và thanh tìm kiếm nhanh giúp bạn tra từ nhanh gấp 2 lần so với thông thường.
+ Chức năng ghi chú tuyệt vời, bạn có thể tự giải nghĩa, tự đánh dấu các kiến thức quan trọng.
+ Tự động lưu tất cả những từ đã tra vào lịch sử tra cứu History search results.
+ Giao diện hiện đại, đơn giản, dễ sử dụng giúp ứng dụng đạt hiệu năng cao nhất, tối ưu cho việc học ngoại ngữ.
+ Sử dụng thuận tiện với chế độ offline – tra cứu từ vựng không cần kết nối Internet.
Và rất nhiều tính năng thông minh chưa từng có trên từ điển truyền thống đang được phát triển.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần hỗ trợ, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi của bạn! Cảm ơn các bạn đã sử dụng sản phẩm

Hình ảnh